Uncategorized

For myl

Tuần này lúc vợ đi với lớp chồng sẽ về quê, làm lại cmnd, chồng sẽ chạy grab thử, ok thì đầu năm  17 chồng sẽ ra ngoài, để có thời gian đi với vợ nhiều hơn, và cũng để chồng đi đó đây tìm hiểu.
Vợ biết không, chồng đang đầu tư vô thị trường ck một chút tiền, cũng được gần tháng rồi, lỗ cũng nhanh mà lời cũng nhanh, có cái gọn lẹ hơn mua bán hàng. Chồng ko trông cậy kiếm nhiều từ nó, nhưng cơ hội thì luôn có.
Chồng chủ yếu muốn đi vòng vòng, chồng có một ước mơ chà bá lửa và càng nóng và to hơn khi gặp vợ, đó là làm ra những cái máy thông minh, để giúp mọi người khá hơn, không còn cảnh làm ba cọc ba đồng, hay phải nhìn những cô gái như vợ ngồi máy. Mặc dù chồng chưa thành công một dự án nhỏ nào của chồng, nhưng chồng chưa bao giờ từ bỏ, khi ra ngoài chồng sẽ tiếp tục.
Gia đình chồng không biết, bạn chồng cũng không biết, chỉ biết chồng ít nói và hiền khô, có vài đứa hỏi ủa sao chồng ko lấy học bổng của trường, chồng chỉ trả lời là không biết ^^ và học lèm bèm cho ko rớt môn, lâu lâu thích thì làm. Những điều này chồng không nói với ai, chỉ chia sẻ với vợ :d nếu có phá sản thì mình làm lại từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *